Bí quyết để sinh con trai hay con gái theo ý muốn

“Con nào cũng là con”, tuy nhiên, nếu bạn muốn “đủ nếp, đủ tẻ” thì có thể tham khảo một số gợi ý sau để theo ý muốn và đạt được mong mỏi năm 2018 hoặc theo ý muốn.

Việc sinh con trai ngày nay thực chất chỉ giải quyết được về “nhân sự” cho “có nếp có tẻ”, chưa hẳn trai đã tốt hơn gái. Ngày xưa các cụ nhà mình sinh 5-10 người con là chuyện bình thường, tất cả cùng lam lũ như nhau. Ai chịu khó và may mắn một chút thì có thể làm nên sự nghiệp.

Nhưng ngày nay khác rất nhiều, để có một chỗ đứng trong xã hội thì việc đầu tư chăm sóc, học hành là không nhỏ.

Khi một bạn trẻ tốt nghiệp đại học cũng chưa hẳn là ổn, còn bao nhiêu cạnh tranh khốc liệt phía trước, cuộc mưu sinh ngày càng gian nan hơn xưa, trách nhiệm đè nặng lên vai người trụ cột gia đình.

Vì vậy mà nhiều khi đáng bậc nam nhi nhưng chẳng lo được gì cho bố mẹ, thậm chí đôi lúc còn phải quay về cậy nhờ lúc khó khăn.

Ngược lại phụ nữ ngày nay với sự bình đẳng giới ngày càng cao, nhiều chị em làm việc giữ các vị trí chủ chốt, có mức thu nhập ổn định, thậm chí còn cao hơn đàn ông.

Vì thế chẳng có lý do gì phụ nữ phải thua đàn ông. Giá mà nếu được làm trưởng tộc thì phụ nữ vẫn có thể làm tốt bình thường.

sinh con trai con gái theo ý muốn
Việc sinh con trai hay gái phụ thuộc phần lớn vào đàn ông chứ không phải phụ nữ
Mặt khác chìa khóa thành công thời nay chính là giao tiếp, về khoản này phụ nữ hơn hẳn đàn ông. Giao tiếp tốt giúp kết nối được với mọi người (khách hàng, đồng nghiệp… fan hâm mộ), giúp mở rộng mối quan hệ và thành công đã nằm sẵn ở đó.

Con gái dễ thể hiện tình cảm nên việc thân cận, lo lắng và báo hiếu cho cha mẹ thường tốt hơn con trai. Theo một thống kê, tỷ lệ con gái về thăm nhà bố mẹ nhiều hơn hẳn (65%) so với con trai (chỉ có 35%). Việc chăm sóc và nuôi dưỡng bố mẹ, con gái cũng giỏi hơn con trai.

Nhiều người quan ngại đã chia sẻ rằng vì anh chồng “yếu” nên toàn sinh con gái, thưa không phải như vậy, cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác không quá bị phụ thuộc bởi điều này.

Tinh trùng có hai loại X và Y, tỷ lệ ngang nhau, không liên quan gì đến người chồng “khỏe” hay “yếu”. Trứng thì chỉ có 1 loại X. Sự kết hợp là XY tạo thành bé trai, XX tạo thành bé gái.

Đặc điểm của tinh trùng Y là di chuyển nhanh nhưng vốn yếu không tồn tại lâu, nếu may mắn gặp trứng ngay sẽ kết hợp tạo ra bé trai, nó sẽ không thể chờ lâu hơn 36 tiếng, lúc đó cơ hội cho tinh trùng X kết hợp với trứng tạo phôi XX cho bé gái.

Phương pháp canh ngày rụng trứng sinh con theo ý muốn

canh ngày rụng trứng
Canh ngày rụng trứng là cách phổ biến hiện nay để sinh con theo ý muốn
Để sinh con gái theo ý muốn, sinh con theo y muon, sinh con trai theo ý muốn, trước tiên, người vợ hãy sắm 1 cái nhiệt kế. Loại nhiệt kế thủy ngân sẽ cho độ chính xác cao, dùng để đo thân nhiệt.

Nên đo vào đúng 1 giờ nhất định trong ngày, tốt nhất lúc buổi tối trước khi đi ngủ là lúc thân nhiệt ổn định. Ghi chép lại để theo dõi.

Mỗi ngày bình thường, thân nhiệt đều đặn là 37 độ C, nhưng đến ngày rụng trứng thân nhiệt sẽ tăng lên nửa độ, tức là 37,5 độ C. Đó là ngày quan trọng, ngày rụng trứng và đêm đó nếu có sự kết hợp sẽ cho ra con trai với tỷ lệ cao, nếu chệch ra 1-2 ngày mới có kết hợp thì khả năng cho con gái nhiều (95%).

Nếu không có gì thì 15 ngày sau rụng trứng sẽ có kinh nguyệt. Cần thử lại quy luật rụng trứng này của cơ thể vài lần để biết chắc chắn đúng ngày nào trong tháng tới là ngày rụng trứng, cả hai vợ chồng cùng chuẩn bị kỹ cho ngày này.

Trong cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác này, về phần anh chồng cần tích trữ năng lượng và tinh trùng, ít nhất một tuần không có xuất tinh để chờ đến ngày quan trọng.

Vì ngoài việc tích trữ đủ lượng tinh trùng dồi dào, còn cần một lượng tinh dịch đủ nhiều giúp nuôi dưỡng và chuyên chở tinh trùng khi đã đi vào âm đạo.

Sự chuẩn bị kỹ càng của cả hai vợ chồng sẽ giúp nâng cao tỷ lệ sinh con theo y muon chính là điểm mấu chốt của bí quyết sinh con trai con gái theo ý muốn.

Các thực phẩm hỗ trợ sinh con theo ý muốn

sinh con theo ý muốn
Hàu nhiều kẽm, giúp tăng khả năng sinh lý cho nam giới
– Thực phẩm nhiều kẽm: Có trong gan, thị bò, thịt cừu, bí ngô, dưa hấu, lúa mì, ca cao và đặc biệt trong con hàu có tỷ lệ kẽm nhiều nhất, giúp củng cố và tăng nồng độ tinh trùng Y. Kẽm còn làm tăng lượng testosterone giúp tăng khả năng sinh lý cho nam giới.

– Các loại nấm chứa nhiều kali, selen, vitamin B, D, người vợ nên ăn các loại nấm để làm tăng khả năng thụ thai, nhạy với tinh trùng Y.

– Nên ăn nhiều ngũ cốc vào buổi sáng giúp người mẹ có nhiều dưỡng chất và vitamin, để tạo môi trường tốt nuôi dưỡng và dẫn tinh trùng đến nhanh gặp trứng.

Một số nghiên cứu công bố trên tạp chí Proceedings of the Royal Society cho thấy các chị em thường xuyên ăn ngũ cốc buổi sáng thì có con trai nhiều hơn hẳn những người kiêng cữ quá mức, hoặc nhịn ăn sáng.

– Người vợ ăn đậm đà một chút, ăn nhiều trứng, hải sản, những loại trái cây có múi như bưởi, quýt cũng là cách tự nhiên để dễ thụ thai một bé trai.

– Đàn ông ăn nhiều chuối có lợi khi mong có con trai, vì chuối có nhiều kali giúp tinh trùng tồn tại lâu, tích trữ được nhiều hơn, đặc biệt cần kiêng thuốc lá, chất kích thích.

– Ngoài ra, trong Đông y để tăng khả năng thụ thai, tránh bị sảy, bí quyết sinh con trai con gái theo ý muốn cũng là cách tính sinh con trai con gái theo tháng thụ thai chính xác chính là ở chỗ chúng tôi dùng bài thuốc:

Đỗ trọng (thân), Câu kỷ tử, Sơn dược, Tang ký sinh, mỗi vị 30g, tất cả nghiền nhỏ, trộn với mật ong, vê thành viên bằng hạt ngô (khoảng 9g), ngày uống 2 lần, sáng, tối mỗi lần 1 viên. Uống liên tục 1 tháng trước và sau ngày rụng trứng giúp chị em tránh bị hư hoặc sảy thai giữa chừng.

Cùng Danh Mục:

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *